Ai ngờ chỉ vài giọt nước rửa bát cũng có thể có thể thông bồn cầu “sạch trơn” trong vài phút chỉ việc vài giọt nước

0
197

Không cần tới những dụng cụ cầu kỳ, chỉ việc vài giọt nước rửa bát là chúng ta cũng có thể tự thông tắc bồn cầu trong giây lát mà không thể tốn sức.

 ==>> Tham khảo:    https://goo.gl/We1Gbk

thường thì, khi thông tắc bồn cầu, đa số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại, mặc dù không hẳn mái ấm gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? các bạn sẽ chạy ngay ra siêu thị mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về ư? không nhất thiết phải nôn nóng như vậy, lúc này bạn chỉ cần vài giọt nước rửa bát là đủ để bạn thông tắc bồn cầu nhanh lẹ rồi.

Nghe qua có vẻ hơi phi lí, nhưng thực chất nước rửa bát không chỉ chất tẩy rửa đồ dân dụng mà chúng còn tồn tại thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ bản lĩnh tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc trưng của nước rửa bát sẽ hỗ trợ bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt 1 cách đơn giản dễ dàng.

xem xét trước lúc thực hiện quá trình thông bồn cầu:

==>> Tham khảo:    thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không còn khiến cho vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình trạng tồn ứ, đọng lại.

– Open sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay & đeo khẩu trang y tế khi chuẩn bị thông bồn cầu để bảo đảm an toàn vệ sinh.

Đeo găng tay trước lúc thông tắc bồn cầu để bảo đảm an toàn lau chùi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1: bé dại vài giọt nước rửa bát trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. lưu ý, không nên cho nước rửa bát vào rất nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ việc nhỏ tuổi vài giọt vừa đủ là được.

==>> Xem thêm :   hút bể phốt tại đà nẵng

 

Cho vài giọt nước rửa bát vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của khách hàng vì nước sôi sẽ khiến hỏng lớp gạch men của bồn cầu. tiếp đến, cứ để như vậy khoảng 20 phút.

 

 

Đổ nước ấm vào bồn cầu để triển khai tăng hoạt tính and tác dụng của nước rửa bát.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu và bạn sẽ thấy tác dụng thật đột ngột. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa.

 

 

 

 

 

Bước dễ chơi cuối cùng là giật nước và đợi bồn cầu được thông tắc quay về.

nếu như không có nước rửa chén, bạn cũng có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay tuy nhiên dùng nước rửa chén vẫn là cách cực tốt. tuy nhiên, tuyệt vời nhất không dùng nước giặt, bột giặt vì chúng sẽ giết chết những lợi khuẩn phân hủy chất thải bên phía trong hầm tự hoại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here