3 Vì sao Dash là đồng tiền ảo mà các nhà đầu tư thực thụ nên nhắm tới?

0
23

Dash đã thu hút những nhà investment kể từ khi nó được đưa ra vào tháng 1 năm 2014 & hiện nay nó được xếp hạng là 1 trong 10 đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Hiện giờ, mức vốn hóa của Dash đã lên đến gần 2.8 tỷ đô la, đó cũng là một trong những lý do chính khiến Dash trở nên ngày càng ưa chuộng trong mắt giới investment.
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/

Sự hấp dẫn chính là ở tốc độ GD của Dash cùng với một tính năng quan trọng không kém là ẩn danh người sử dụng. Đó là các gì mà nhà thiết kế Evan Duffield đã tập trung. Đồng coin này ban đầu được lấy tên là Xcoin (XCO) vào 18/01/2014. Vào ngày 28/2 thì được đổi tên thành Darkcoin. Tiếp đến ngày 25/03/2015 thì Darkcoin được đổi tên thành Dash.

Tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của Dash đã được đem ra so sánh và tỏa sáng trước Bitcoin cùng các đồng coin đối thủ khác. Điều này đã hỗ trợ Dash thu được nhiều dự án ngay từ thuở ban đầu. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu coin – trong tổng số 22 triệu coin đã được khai thác.

Ngoài tốc độ GD & tính riêng tư, đồng tiền này còn là sử dụng công nghệ độc quyền là giao dịch tức thời (PrivateSend) & GD vô danh (InstantSend). Thêm vào đó, Dash hoàn toàn là tự tài trợ và độc lập – được biết tới như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) – làm cho nó tạo thành đồng tiền mã hóa độc nhất vô nhị & do đó nó là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong mắt giới investment.

Với những ích lợi & tính năng tuyệt vời trên, Dash đã không mất nhiều thời gian tạo thành một cách thức thanh toán tiền ảo thay thế cho Bitcoin đối với những nhà cung cấp DV. đến tháng 8 năm 2017, ước tính có hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới – bao gồm cả Apple (trong App Store) – đã chấp nhận khách hàng thanh toán các DV hoặc sản phẩm bằng Dash.
====> giá bitcoin hôm nay
Giám đốc điều hành đồng Dash – Ryan Taylor cho biết:

Dash là một project cung cấp những phương pháp tài chính được phân cấp an toàn. Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được dùng trên trực tuyến, khi giao dịch với giới đầu tư và những nhà cung ứng dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như BTC, Dash có thể được gửi & nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp & Dash tự hào về sự ổn định trong giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị 1,370.16 đô la cho mỗi đồng coin & mặc dù giá đã giảm vào đầu năm 2018, Tuy nhiên Taylor tin rằng nó sẽ đạt mốc 1.000 $ vào cuối năm nay và Dash sẽ có tuổi thọ dài hơn BTC.

Dash tốt hơn BTC về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng đứng đầu trong giới tiền ảo trong vấn đề thanh toán do GD giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp những cách thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp này đang thiếu. Mỗi giao dịch của Dash hoàn thành chỉ trong vòng vài giây do mạng masternode, điều này làm cho Dash có thể được chấp thuận tại thời điểm bán hàng & trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here