02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận tiền mã hóa lại là một sự kiện lớn

0
32

Pornhub không là gì đối với các chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học đến giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bắt đầu chấp nhận đồng cryptocurrency Verge chỉ là một chiêu trò quảng cáo khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền mã hóa cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép bạn mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video tuyên của họ có nhắc tới việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả những khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ cần phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những phương thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. nhưng để thanh toán một-lần, mọi người sẽ có thể dùng Verge, nếu bạn muốn. Không cần phải nói, những nhà investment tiền ảo đã mua vào Verge từ trước và chờ đợi giá tăng. nhưng, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được vấn đề mà tiền số có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/
====> Máy đào bitcoin

Một trong những thách thức cơ bản mà tiền kỹ thuật số cần phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục đích lại là trở thành crypto. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng tới cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của tiền ảo là với đại đa số chứng ta, $ & cen dễ dùng hơn cho các giao dịch cá nhân và hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong những hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay các thứ tương tự. phải thừa nhận rằng, không phải các công ty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của mọi người ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc các chính phủ đang cố gắng bắt các bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, và các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Nói cách khác, nó là một chủ đề lý tưởng để tiền mã hóa giải quyết. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn là đang là một vấn đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khó khăn hơn để truy một dãy số sê ri với tên bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo nên một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua tiền số mà bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ sử dụng tiền ảo để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here